Spaghetti og kjötbollur
Undirbúningur: 
Eldurnartími: 
Samtals: 
Fyrir: 6
 
Hráefni
  • Kjötbollur
  • 1 kg hakk
  • 3 dl rasp
  • 2 msk fersk steinselja, söxuð
  • 1,5 dl rifinn parmesan ostur
  • 2 tsk salt
  • ½ tsk pipar
  • 1 tsk laukduft
  • 1-2 egg, hrærð
  • olía til steikingar

  • Sósa
  • 2 tsk ólífuolía
  • 1 saxaður laukur
  • 3 tsk hvítlauksmauk
  • chilliflögur eftir smekk
  • 3 dl rauðvín
  • 2 dós tómatsósa
  • 2 dós tómatar í teningum (roasted garlic)
  • 2 msk fersk steinselja
  • 3 tsk salt
  • 1 tsk pipar
Instructions
Recipe by Matargat at https://matargat.is/2013/01/spaghetti-og-kjotbollur/